Giới thiệu

THƯ NGỎ

 
Kính thưa quý khách! 

Công ty TNHH TM - DV KỸ THUẬT SỐ ( K.T.S CO.,LTD ) xin gửi tới quý khách lời chào tốt đẹp nhất.
Chúng tôi là một công ty uy tín chuyên cung cấp bóng đèn máy chiếu của các thương hiệu nổi tiếng như EIKI, HITACHI, SONY, PANASONIC, 3M, SHARP, ACER , BENQ, OPTOMA, VIEWSONIC, MITSUBISHI, NEC, TOSHIBA..v..v và BÓNG ĐÈN XENON CHO MÁY CHIẾU 35MM DÀNH CHO RẠP PHIM CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN THỊ TRƯỜNG MỸ. 

-Đặc biệt hơn

  • ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI SỈ CAMERA QUAN SÁT VÀ ĐẦU GHI HÌNH  KỸ THUẬT SỐ CHẤT LƯỢNG CAO MANG  THƯƠNG HIỆU DIGITECH   công nghệ Nhật Bản (Tiêu chuẩn chất lượng cao, tiêu chuẩn thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu) và được khách hàng đánh giá cao. 
  • Bên cạnh đó, chúng tôi còn cho thuê thiết bị trình chiếu và thiết bị số được sản xuất từ công nghệ kỹ thuật số chất lượng cao.

Hy vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng được cho nhu cầu công việc của quý khách. Quý khách có thể liên hệ qua email, điện thoại hoặc trực tiếp qua website để được phục vụ 1 cách tốt nhất.

 

 Công ty chúng tôi rất tự hào khi được mang đến cho quý khách những dịch vụ tiện ích, chất lượng cao như:

 

1. Chuyên phân phối sỉ bóng đèn máy chiếu của tất cả các thương hiệu máy chiếu nổi tiếng giá tốt và hợp lý trên toàn quốc. Mặt hàng của chúng tôi với chất lượng cao được xuất đi thị trường USA, với chế độ bảo hành chu đáo và uy tín nhất.

2. Phân phối  bóng đèn chiếu XENON LAMPS, 3D cho các loại máy chiếu phim nhựa dùng cho các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

3. Cung cấp và lắp đặt trọn gói hệ thống truyền hình ảnh 1 điểm, đa điểm qua mạng cho chương trình hội thảo, hội nghị, lễ hội văn hoá và các chương trình giải trí cao cấp khác.
4. Phân phối độc quyền thiết bị Camera quan sát và đầu ghi hình thương hiệu   công nghệ Nhật Bản.

5. Thiết kế và lắp đặt hệ thống Camera quan sát và ghi hình qua hệ thống mạng cho tất cả các công trình như : Nhà xưởng, cao ốc, ngân hàng, hệ thống giao thông và hộ gia đình.v..v
6. Thiết kế, trang bị và lắp đặt phòng Lab (phòng nghe nhìn bao gồm máy chiếu và các hệ thống khác) cho hệ thống trường học, doanh nghiệp

   

Chúng tôi trân trọng đón tiếp quý khách tại trụ sở công ty hoặc phục vụ tại nơi làm việc của quý khách trên tinh thần hợp tác và thân thiện

.

0